hỗ trợ khách hàng

Vnnavi HomeThông tin về Vnnavi

  • Thông tin đăng tải trên Vnnavi được lấy từ đâu?

Vnnavi có mối liên hệ trực tiếp với các nhà hàng, quán ăn uống được đăng tải trên Vnnavi. Ngoại trừ một số chuyên trang có sự đóng góp thông tin từ chính các thành viên Vnnavi như diễn đàn, trang chia sẻ thông tin,... còn lại tất cả thông tin nhà hàng bao gồm: hình ảnh, bài giới thiệu, bản đồ đường đi, thực đơn, thông tin liên lạc,... đều được đội ngũ phóng viên Vnnavi thu thập từ ban quản lý của các nhà hàng đó. Ban biên tập Vnnavi đều xác minh lại các thông tin này trước khi đăng tải lên website.

Do nguồn thông tin của Vnnavi là chính thống và được xác minh cẩn thận nên có độ chính xác cao. Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên thường xuyên cập nhật thông tin, hình ảnh, giá cả hàng quý. Trong tương lai, Vnnavi sẽ thu ngắn lại chu kỳ cập nhật thông tin mỗi tháng một lần cho mỗi nhà hàng.

Trong một số trường hợp, thông tin trên website có thể có sự sai lệch so với thực tế. Do vậy, nếu có điều kiện, Vnnavi mong quý khách kiểm tra lại thông tin trước khi quyết định đặt tiệc tại một nhà hàng nào đó trong hệ thống Vnnavi.

 

Valid XHTML 1.0 Transitional