Vnnavi

Vnnavi Hà Nội

Địa chỉ chọn lọc

Free Wi-FiCar parking Nhà hàng VINGON 22

Nhà hàng VINGON 22

Số112 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: (04) 39748832

Có một vị thế đẹp ngay “phố café” , nhà hàng VINGON 22 số 112 Triệu Việt Vương mang một phong cách ẩm thực với nhiều nét đặc trưng Á Châu. Cái tên Vingon 22 xuất phát từ ý nghĩa sâu xa mà ông chủ nhà hàng muốn gửi gắm tới các thực khách. Con số 22 (“hai hai”) đọc lên giống từ “mãi mãi”, thể hiện sự trường tồn. Vingon trong tiếng Latinh có nghĩa là “con của Vin”, trong đó “Vin” vừa là viết tắt của từ “vincentius” có nghĩa là “chinh phục”, vừa có cách đọc trong tiếng Nhật giống với “Bình” là tên của bếp trưởng nhà hàng, đồng thời cũng là người đã đem lại ý tưởng xây dựng nhà hàng cho ông chủ VINGON22. Cái tên VINGON do đó vừa ám chỉ nhà hàng là một đứa con tinh thần của bếp trưởng Bình, vừa thể hiện mong muốn nhà hàng sẽ thành công trong việc chinh phục thực khách.

Free Wi-FiCar parking Nhà hàng Genji

Nhà hàng Genji

B58 Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: (04) 62186955

Không cầu kì và phô trương, Genji thu hút thực khách bởi chính sự giản dị trong phong cách của lối kiến trúc Nhật Bản.

Free Wi-Fi Hikari Japanese restaurant

Hikari Japanese restaurant

105A5 Giảng võ, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 37263392

Hiện nay, ở Hà Nội có rất nhiều những nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Nhật, và Hikari Japanese restaurant là một trong những nhà hàng tiên phong trong việc mang văn hóa ẩm thực Nhật đến với Việt Nam.

Nhà hàng MasterChef

Nhà hàng MasterChef

Free Wi-Fi

Add: 28 Hàng Tre, Hà Nội

Tel: 04 3934 2828

Không nằm ẩn mình trong con ngõ nhỏ, cũng không chọn những khu phố quá ồn ào, nhà hàng MasterChef hài hòa như một nhấn nhá thanh lịch lên phố Hàng Tre. Hướng tới hình ảnh tinh tế, sang trọng và mới lạ, không gian tại MasterChef được...  xem chi tiết

quảng cáo trên VNNAVI


Valid XHTML 1.0 Transitional